Chào mừng bạn đến với website của : Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Lê Xi.

  • Hotline
  • 0906.182.555
  • Địa chỉ
  • Số 1/268 Bùi Thị Từ Nhiên, quận Hải An, Hải Phòng
  • Email
  • thuydung.lexico@gmail.com

Thực trạng và giải pháp chất lượng dịch vụ quản lý nhà chung cư tại Hải Phòng

by Lexico 9/14/2017

Tại Hải Phòng cũng như các đô thị lớn khác trên cả nước hiện nay có nhiều loại hình nhà chung cư. Để phát triển, đòi hỏi phải đưa vào loại hình nhà ở này những tiện ích với những dịch vụ công cộng đi theo để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân đô thị. Tuy nhiên, vận hành quản lý nhà chung cư, cũng như chất lượng dịch vụ quản lý nhà chung cư ở Hải Phòng vẫn còn nhiều vướng mắc, cần tìm ra nhiều giải pháp để khắc phục.

Một số đề xuất nhằm phát triển thị trường bất động sản ở TP. Hải Phòng

by Lexico 9/14/2017

Mặc dù được đánh giá là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội bậc nhất đất nước, nhưng thị trường bất động sản (BĐS) Hải Phòng lại không sôi động như các thành phố trực thuộc Trung ương khác. Vậy, cần giải pháp nào trong thời gian tới để có thể thúc đẩy “sức bật” của thị trường đầy tiềm năng này?

Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua căn hộ nhà chung cư của người tiêu dùng Việt Nam tại các đô thị quy mô trung bình: nghiên cứu tại hải phòng

by Lexico 9/14/2017

Thị trường nhà ở tại các đô thị quy mô trung bình tại Việt Nam như thành phố Hải Phòng đã có nhiều biến đổi. Ngày càng xuất hiện các khu chung cư cao tầng cung cấp cho thị trường hàng chục nghìn căn hộ. Tuy nhiên, xu hướng chuyển dịch nhu cầu từ nhà mặt đất sang chung cư còn chậm chạp.

0906.182.555